Thớt gỗ Teak Kaiyo là sản phẩm được làm thủ công, đòi hỏi rất nhiều sự công phu, khéo léo và chính xác của những người thợ lành nghề. Thớt được ghép từ những miếng ghép nhỏ gỗ Teak với vân gỗ và màu sắc sáng tối khác nhau, tạo ra những chiếc thớt vừa tinh xảo, hài hoà vừa độc đáo. Thớt gỗ Teak Kaiyo là sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật và được người tiêu dùng rất ưa thích.
- Mã sản phẩm: DC01
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thương hiệu: Kaiyo
- Kích thước (LxWxH): 30x20x2,5cm
- Chức năng: Cắt, thái, băm và deco không gian bếp
- Đặc điểm ưu việt:
+ Khả năng hạn chế mốc, mùn, mối mọt vượt trội: Lượng lớn tinh dầu tự nhiên trong gỗ Teak giúp thớt gỗ Teak Kaiyo có khả năng chống ẩm vượt trội, hạn chế bị mối mọt và nấm mốc so với các loại thớt gỗ khác.
+ An toàn cho sức khoẻ: Các nguyên vật liệu sử dụng trong sản xuất thớt gỗ teak Kaiyo được Kaiyo lựa chọn một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Ngoài gỗ teak tự nhiên là thành phần chính dùng trong chế tác sản phẩm, hai phụ liệu khác gồm keo ghép vân và dầu bôi bề mặt của sản phẩm được Kaiyo lựa chọn từ các nhà cung cấp của Nhật Bản và đều đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm.
+ Vẻ đẹp độc đáo, sang trọng: Thớt gỗ Teak Kaiyo có kiểu dáng và màu gỗ đặc trưng, được chế tác thủ công, sáng tạo, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp. Ngoài phục vụ cho mục đích chế biến thức ăn còn rất lý tưởng để bày biện, trang trí thức ăn thay cho đĩa thông thường giúp món ăn thêm hấp dẫn.
+ Độ bền lâu dài theo thời gian sử dụng: Gỗ Teak là loại gỗ có tuổi thọ cao, có khả năng chống chọi lại khí hậu biến đổi, khắc nghiệt do đó thớt gỗ Teak Kaiyo sẽ không bị tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.
+ Thân thiện đối với dao: Thớt gỗ Teak Kaiyo được làm từ chất liệu gỗ Teak – loại gỗ tự nhiên có chứa nhiều chất Silica giúp giữ được độ cứng chắc cho gỗ mà không phá hủy cạnh dao.
- Cách thức bảo quản: Bảo quản thớt tại nơi khô ráo, thoáng mát.
- Cách thức vệ sinh: Thớt gỗ Teak Kaiyo có thể được làm sạch với các mẹo như sau:
+ Rửa bằng bọt biển, khăn sạch và nên rửa bằng nước ấm để loại bỏ vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
+ Không dùng với máy rửa bát,
+ Không ngâm thớt trong nước;
+ Sau một thời gian sử dụng, để giữ màu sắc của thớt tươi tắn như mới nên thường xuyên lau bề mặt thớt bằng dầu oliu hoặc các loại dầu ăn khác. Cách làm: lau dầu đẫm lên bề mặt thớt, và phơi nắng vừa đủ khô (không phơi dưới nắng gắt). Không sử dụng thớt trong 24h sau khi lau dầu và rửa lại bằng nước sạch.
- Bảo hành: Bảo hành chính hãng Kaiyo Việt Nam 3 tháng kể từ ngày mua hàng với lỗi nứt keo