Nồi Chảo inox Tri-Ply Kaiyo được đúc 3 lớp, thân đáy liền với các chất liệu inox, nhôm cao cấp cùng tay cầm chống nóng, đúc đặc giúp dễ dàng chế biến các món ăn siêu ngon mà tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian khi nấu; có thể sử dụng trên mọi loại bếp.
Nồi Chảo inox Tri-Ply đáy liền Kaiyo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Đức, Châu Âu và Mỹ.
- Mã sản phẩm: KIP20
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thương hiệu: Kaiyo
- Kích thước (LxWxH): 40 x 20 x 4cm
- Chức năng: Chiên, rán, xào các món ăn.
- Đặc điểm ưu việt:
+ Cấu tạo 3 lớp, thân đáy liền giúp truyền nhiệt nhanh, phân bổ nhiệt đều, giữ nhiệt lâu và hoàn toàn loại bỏ được các điểm nóng:
- Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 nguyên tấm cho hiệu suất bắt từ cao nhất. Nồi chảo inox Tri-Ply Kaiyo dùng trên mọi loại bếp kể cả các bếp từ khó tính, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp gas,….
- Lớp giữa là nhôm 1050 nguyên chất có tính dẫn nhiệt rất tốt, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian tối đa khi nấu.
- Lòng nồi chảo là inox cao cấp 18/10, bền chắc và sáng bóng theo thời gian, có khả năng chống dính tự thân giúp chiên xào đồ ăn không bị sát, dính, cũng không sinh ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
+ Tay cầm Cool Touch chống nóng, đúc nguyên khối: Tay cầm được đúc đặc hoàn toàn bằng inox 18/10 có độ bền vĩnh viễn, được hàn điện liền thân không tán đinh ốc vào trong lòng nồi chảo giúp tránh bám dính thức ăn và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, tay cầm Cool Touch sử dụng công nghệ chống nóng hiện đại không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến sự dễ chịu thoải mái cho người dùng.
+ Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Thiết kế hiện tại với mặt trong là inox satin, mặt ngoài là inox bóng gương cao cấp cùng tay cầm đúc đặc nguyên khối. Nồi Chảo inox Tri-Ply đáy liền Kaiyo thực sự mang lại cho không gian bếp gia đình sự sang trọng và đẳng cấp.
+ Dùng trên tất cả loại bếp: Nồi Chảo inox Tri-Ply đáy liền Kaiyo dùng được trên tất cả thiết bị bếp (bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ ...); đặc biệt có thể dùng trong lò nướng với khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên tới 260℃.
- Cách thức vệ sinh và bảo quản:
- Rửa sạch nồi chảo bằng vải mềm hoặc miếng bọt biển sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Hạn chế dùng các vật cứng, sắc nhọn như búi rửa bằng sắt để cọ rửa, trà sát lên bề mặt bên ngoài và lòng nồi chảo, làm mất độ sáng bóng của inox.
- Sử dụng an toàn trong máy rửa bát.
- Bảo hành: Bảo hành chính hãng Kaiyo Việt Nam 5 năm kể từ ngày mua hàng đối với các lỗi: không bắt từ.